Tầm nhìn - sứ mệnh

Sứ mệnh

Truyền đạt tri thức và góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam chính là sứ mệnh mà Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, Dịch Vụ A&T Toàn Cầu - A&T hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập. Đây chính là kim chỉ nam xuyên suốt các dịch vụ, khóa học tại A&T giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, học viên và trở thành nơi đào tạo kế toán thực hành cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán hàng đầu hiện nay. Cùng với sứ mệnh này, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, tiếp thu và hoàn thiện để đạt đến chất lượng cao nhất trong đào tạo, thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy, sứ mệnh đào tạo của A&T còn mong muốn góp phần vào sự phát triển của kinh tế nước nhà khi đào tạo nên những kế toán viên thực thụ. Không đơn thuần là tạo công ăn việc làm cho những người yêu thích mà còn phải đáp ứng được tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đem lại nhiều hơn nữa các cơ hội cho học viên. 

Tầm nhìn

Trong tương lai, A& T Globax  cũng xác định cho mình những mục tiêu quan trọng, đó chính là trở thành trung tâm đào tạo kế toán thực hành chuyên nghiệp mà những học viên có nhu cầu sẽ lựa chọn hàng đầu.

Ngoài ra, A&T còn mong muốn góp phần giải quyết những băn khoăn, các vấn đề kế toán, thủ tục mà rất nhiều doanh nghiệp vướng mắc làm ảnh hưởng đến công việc và sự phát triển. Chúng tôi sẽ là những người sẻ chia và giúp các doanh nghiệp giải đáp những vấn đề này một cách đơn giản, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Mọi cánh cửa thành công đều có thể đến với mọi người chỉ cần bạn lựa chọn cho mình chiếc chìa khóa đúng trong quá trình tìm kiếm. Và A&T rất hy vọng mình sẽ là chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công của các cá nhân, doanh nghiệp trong công việc. A&T không đơn thuần là nơi đào tạo nghiệp vụ kế toán thực hành mà còn là nơi truyền tải và chia sẻ niềm đam mê, bí quyết thành công đối với tất cả mọi người.