BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Thuê dịch vụ báo cáo tài chính hiện nay không còn là vấn đề xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau khi thuê dịch vụ báo cáo tài chính

SOÁT XÉT SỔ SÁCH

Soát xét sổ sách là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, vì thế mà dịch vụ này ra đời như một nhu cầu tất yếu. Bạn muốn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ soát xét sổ sách này? Vậy cùng tham khảo một vài thông tin bên dưới nhé!

QUYẾT TOÁN NĂM

Quyết toán năm luôn là vấn đề “đau đầu” của các doanh nghiệp trong thời điểm cuối năm với bộn bề công việc. Làm sao để thoát khỏi sự phiền toái này? Dịch vụ quyết toán năm là giải pháp lựa chọn ngày càng thịnh hành của các doanh nghiệp. Vì sao phải tìm đến dịch vụ quyết toán năm?

BÁO CÁO THUẾ

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán bên ngoài để giải quyết những rườm rà của báo cáo thuế. Vì sao dịch vụ báo cáo thuế ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa?

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

<<12>>