Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 

Hiện nay, sự phát triển và hội nhập toàn cầu hóa ngày càng trở nên mạnh mẽ cùng với chính sách mở của nhà nước ta với kinh tế thế giới đã tạo ra nhiều hơn những cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp có thể thuận lợi hơn trong thành lập và khởi nghiệp, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia. Và song hành với đó, kế toán chắc chắn là một bộ phận không thể thiếu giúp đưa ra những dữ liệu cần thiết nhằm hoạch định chiến lược kinh doanh. Vai trò của kế toán là cực kỳ to lớn và không sai khi nói rằng những kế toán viên là người nắm giữ các thông tin quan trọng nhất của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu học tập và thực hành để làm việc với vai trò kế toán ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Sự cần thiết của kế toán trong xã hội hiện đại

Chúng ta có thể thấy rằng trên thị trường, các trang web, thông qua báo chí, có không ít các địa chỉ cung cấp các khóa học kế toán cả online và offline. Tuy nhiên cái khó cho những người đang tìm kiếm nơi học kế toán và các dịch vụ kế toán đó chính là sự đảm bảo và uy tín. Rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” chỉ vì lựa chọn nơi học không uy tín hoặc học xong nhưng không thể áp dụng vào thực tiễn làm việc. Hiểu rõ những khó khăn đó và mong muốn đem đến cho những người đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc với nghề kế toán, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, Dịch Vụ A&T Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã nghiên cứu, soạn thảo và đưa ra chương trình dạy Kế toán Thực hành giúp trang bị các kỹ năng làm việc cần có ở một người kế toán một cách bài bản và thực tiễn nhất.

Các khóa học tại Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, Dịch Vụ A&T Toàn Cầu

Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo về kế toán kết hợp thực hành thông qua chương trình học được thiết kế bài bản và đúc kết từ chính các kế toán viên, kế toán trưởng, các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và đăng ký vào các khóa học kế toán thực hành của chúng tôi gồm:

 • Mô hình phòng kế toán ảo
 • Kế toán phân tích tài chính và kiểm soát quản lý
 • Kiểm soát nội bộ
 • Kế toán quản trị
 • Kế toán excel
 • Kế toán thuế
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán phần mềm

Các khóa học kế toán thực hành tại Toàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng làm việc của một kế toán thực thụ và sau khi hoàn thành khóa học, có thể xin việc làm ngay tại các công ty, doanh nghiệp. Ưu điểm của các khóa học tại đây chính là bạn sẽ được trực tiếp các giảng viên là những kế toán trưởng với thâm niên trong công việc hướng dẫn và giảng dạy. Các bài học không những thiết kế một cách khoa học, bài bản mà còn đính kèm với các tình huống thực tế giúp học viên dễ dàng hiểu rõ và áp dụng bài học. Với các khóa học này ngay cả các bạn sinh viên, những người chưa từng có kinh nghiệm làm việc sẽ có thể lấy lại căn bản để thực hành nghiệp vụ hàng ngày như đi làm một cách đơn giản nhất.

Các dịch vụ kế toán khác

Bên cạnh việc đào tạo thông qua các khóa học, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, Dịch Vụ A&T Toàn Cầu còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến kế toán giúp các khách hàng có nhu cầu có thêm sự lựa chọn chuyên nghiệp nhất như:

 • Dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ báo cáo thuế
 • Dịch vụ tư vấn
 • Các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp

Với các gói dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể đơn giản hóa các vấn đề về kế toán, thủ tục cùng với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Cam kết những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, các thủ tục, giấy tờ thuế, kế toán đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo tính bảo mật cao. Giải pháp kế toán với A&T là sự lựa chọn thông minh cho sự thành công của doanh nghiệp.


HOTLINE0868.363.552 - 0968.810.303

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ A&T TOÀN CẦU

Đ/c: B12, TT19,  Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. 

Website: ketoanthuchanh.net.vn