BÁO CÁO THUẾ

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp chọn hình thức thuê dịch vụ kế toán bên ngoài để giải quyết những rườm rà của báo cáo thuế. Vì sao dịch vụ báo cáo thuế ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa?

  • Vì sao phải tìm đến dịch vụ báo cáo thuế? Đối với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp không có nhân sự chuyên làm báo cáo thuế thì sử dụng dịch vụ báo cáo thuế là một giải pháp hiệu quả. Doanh nghiệp không phải tốn phí hàng tháng cho nhân sự bên kế toán của mình và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp luôn bận rộn với các chương trình, kế hoạch của công ty. Chuyện sổ sách kế toán luôn là việc khá rườm rà, tốn khá nhiều thời gian, nếu không phải chuyên nghiệp bạn sẽ khó khăn trong khâu hoàn tất thủ tục báo cáo thuế. Trả tiền thuê dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả

  • Dịch vụ báo cáo thuế đem đến cho doanh nghiệp những gì?

  • Doanh nghiệp được tư vấn kĩ càng và được chỉ dẫn chính xác trong tất cả các khâu, thủ tục của hồ sơ báo cáo thuế. Bởi các dịch vụ báo cáo thuế luôn luôn có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

  • Dễ dàng làm việc với cơ quan thuế, bởi các công ty, dịch vụ báo cáo thuế luôn có mối quan hệ rộng và quan hệ đặc biệt tốt với Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, sẽ giúp các hồ sơ thuế của doanh nghiệp được xử lý nhanh, kịp thời và hiệu quả.

  • Với kinh nghiệm trong ngành lâu năm cùng với năm bắt thông tin nhanh nhạy về sự thay đổi cũng như các vấn đề liên quan đến báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo thuế luôn là những người có năng lực và trình độ chuyên môn cao để hỗ trợ cho doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và hiệu quả

  • Các dịch vụ báo cáo thuế ngày nay như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng, dịch vụ báo cáo thuế ngày càng nâng cao và không ngừng cải thiện để đáp ứng lòng tin của khách hàng với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”. Ngày nay, dịch vụ báo cáo thuế ra đời rất nhiều loại dịch vụ như:

  • Báo cáo thuế

  • Báo cáo tài chính

  • Quyết toán năm

Rất đơn giản và tiện lợi phải không? Vậy thì bạn cần đắn đo gì nữa… Hãy đến với dịch vụ báo cáo thuế để có thể đem đến cho doanh nghiệp mình sự hài lòng khi được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0983.749.972 - 0968.810.303

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ A&T TOÀN CẦU

Đ/c: Số nhà 7, ngách 21/80, đường Yên Xá, Thôn Yên Xá, X Tân Triều, H. Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: ketoanthuchanh.net.vn