QUYẾT TOÁN NĂM

Quyết toán năm luôn là vấn đề “đau đầu” của các doanh nghiệp trong thời điểm cuối năm với bộn bề công việc. Làm sao để thoát khỏi sự phiền toái này? Dịch vụ quyết toán năm là giải pháp lựa chọn ngày càng thịnh hành của các doanh nghiệp. Vì sao phải tìm đến dịch vụ quyết toán năm?

  • Sự lựa chọn dịch vụ hợp lý và cần thiết

Thời điểm kết thúc Quý 4 cũng là lúc mà các doanh nghiệp vô cùng bận rộn với chuyện sổ sách kế toán.Vì chỉ trong vòng 3 tháng, doanh nghiệp sẽ phải hoàn thành bản Báo Cáo Tài Chính (Quyết toán thuế cuối năm) để nộp lên Chi cục Thuế. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp không có nhân sự chuyên làm báo cáo thuế thì lựa chọn duy nhất là trả tiền thuê người làm báo cáo tài chính.

Hơn nữa, chuyện sổ sách kế toán luôn là việc khá rườm rà, tốn khá nhiều thời gian, nếu không phải chuyên nghiệp bạn sẽ khó khăn trong khâu hoàn tất thủ tục quyết toán năm. Trả tiền thuê dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán năm sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả trong thời điểm cuối năm – một thời điểm quan trọng trong kinh doanh (doanh số, kết lương tết nhân viên, tổng kết,…)

Rõ ràng, xét về mặt thời điểm cuối năm, lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế năm sẽ giúp cho doanh nghiệp yên tâm về mặt kế toán, sổ sách kế toán để có thể tập trung vào kinh doanh kiếm được tiền nhiều hơn số mình đã bỏ ra thuê dịch vụ kế toán

  • Sự lựa chọn dịch vụ kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Bạn nên biết rằng vấn đề kế toán của doanh nghiệp rất quan trọng, liên quan đến “sức khỏe doanh nghiệp”. Chính vì thế, các giấy tờ kê khai kế toán phải được thực hiện chỉnh chu, hạn chế những lỗi lầm nghiêm trọng trong kế toán khi quyết toán năm. Hiện nay, thuế Việt Nam rất phức tạp, các văn bản chính sách luôn thay đổi, đòi hỏi phải có sự cập nhật thường xuyên. Nếu không phải người chuyên nghiệp về kế toán, quyết toán bạn khó lòng qua được “cửa ải” khai thuế. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với mối quan hệ rộng với các Cơ quan thuế, dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu kiểm tra tất tần tật các giấy tờ liên quan đến quyết toán năm, tránh tối đa cho bạn những lỗi lầm nghiêm trọng.

  • Bạn nhận được sự cam kết từ các dịch vụ thuế: Các dịch vụ kế toán thuế uy tín hiện nay luôn đưa ra sự cam kết với khách hàng của mình. Chuyên môn, tận tâm, trách nhiệm…luôn là những tiêu chí các dịch vụ kế toán thuế uy tín luôn thực hiện để khẳng định vị trí lâu dài của mình trong lòng doanh nghiệp. Chính vì vậy, các dịch vụ làm quyết toán năm luôn cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc đã thỏa thuận với khách hàng. Điều này càng tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ quyết toán năm

HOTLINE: 0983.749.972 - 0968.810.303

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ A&T TOÀN CẦU

Đ/c: Số nhà 7, ngách 21/80, đường Yên Xá, Thôn Yên Xá, X Tân Triều, H. Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: ketoanthuchanh.net.vn